Giới thiệu Vài loại máy bơm hỏa tiễn của cửa hàng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
176

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tiến bộ hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. trong ngành nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể giới thiệu tới bạn 1 số cái máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn thường được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có khả năng hút nước ở cách đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài dễ dàng cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & các ưu điểm như vậy, hiện nay không có ít nhà sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, & trong số đó, có các hãng sản xuất nổi bật hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, HUPA,…

1. máy bơm hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom hoa tien DY

Hùng Phát có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm nước hỏa tiễn đa dạng về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người sử dụng khác nhau.

các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN thường hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm ứng dụng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người xài.

2. máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo : bơm nước điện chìm DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường ứng dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường các mô tả về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa nhiều chủng loại hơn.

máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có thể thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

HUPAcung cấp những sản phẩm bơm nước chuyên dụng & máy bơm gia dụng thuộc những dòng máy bơm hỏa tiễn phổ biến của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành tiến bộ, HUPA chắc chắn có khả năng khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.