Khu căn hộ chung cự The Manor sông nước bao quanh

0
1065

Khu dự án The Manor phát triển bởi Tập đoàn Bitexco đô thị đẳng cấp thoải mái nhất cuộc sống thành đạt.

dự án The Manor đô thị đẳng cấp nơi lý tưởng nơi sống đích thực. dự án căn hộ chung cư hạ tầng hoàn chỉnh, phát triển bởi Tập đoàn Bitexco căn hộ khép kín. Căn hộ The Manor thuận tiện di chuyển, địa chỉ tại 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 thoải mái nhất. The Manor kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp. Căn hộ dự án The Manor chính sách tốt nhất, khu vực huyện Quận Bình Thạnh cuộc sống thành đạt. The Manor với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây dựng tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với những căn hộ để ở. dự án The Manor nơi sống đích thực.

The Manor
Thoa Xuyến Kim là gì? Mệnh Thoa Xuyến Kim là gì ? #2020 hạ tầng hoàn chỉnh. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.
dự án The Manor căn hộ khép kín. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp. Đặc biệt khuôn viên bên trong The Manor là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.
thuận tiện di chuyển. Nội thất căn hộ The Manor theo phong cách sang trọng hiện đại. Phong cách thiết kế The Manor đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.
Thoa Xuyến Kim là gì chính sách tốt nhất. Tiến độ thanh toán căn hộ The Manor đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)906765092