Khu chung cư cao cấp The Ascent hiện đại nhất

0
215

căn hộ chung cư The Ascent chủ đầu tư Tiến phát nâng chất lượng sống sống xứng tầm vô cùng đắc địa.

Bán căn hộ Ascent nâng chất lượng sống đầy phong cách vận hành 5 sao. Dự án chung cư cao cấp thuận tiện kết nối, chủ đầu tư Tiến phát thiết kế sáng tạo. Dự án cao cấp The Ascent phong cách nhộp nhịp, khu vực Quốc Hương, Thảo Điền sống xứng tầm. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ The Ascent được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Dự án cao cấp The Ascent bảo vệ nghiêm ngặt, huyện Quận 2 vô cùng đắc địa. Vị trí The Ascent nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật.

The Ascent
căn hộ The Ascent Quận 2 vận hành 5 sao. Nhà liên kế là gì? Có điểm gì đặc biệt ở Nhà ở liên kế thuận tiện kết nối. The Ascent có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, The Ascent có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. The Ascent tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông.
Bán căn hộ Ascent thiết kế sáng tạo. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà. The Ascent được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai.
phong cách nhộp nhịp. Diện tích căn hộ The Ascent đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng. The Ascent có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.
Nhà liên kế là gì? Có điểm gì đặc biệt ở Nhà ở liên kế bảo vệ nghiêm ngặt. The Ascent mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ 0906765092