Khu đô thị Sari Town Sala đầy cá tính

0
1227

Khu căn hộ Sari Town Sala chủ đầu tư Đại Quang Minh trong khu quy hoạch sống riêng tư giá hợp lý nhất.

dự án Sari Town trong khu quy hoạch không gian mở đầu tư an toàn. Khu dự án không gian lí tưởng, được xây dựng bởi Đại Quang Minh căn hộ đa dạng. Căn hộ cao cấp dự án Sari Town Sala ưu điểm bên sông, nằm tại khu vực đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, sống riêng tư. Dự án căn hộ Sari Town Sala với mục tiêu chất lượng được đặt lên hàng đầu. Căn hộ cao cấp dự án Sari Town Sala bảng giá cập nhật, huyện Quận 2 giá hợp lý nhất. Tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24… Năm 2000 năm con gì đầu tư an toàn.

Sari Town Sala
không gian lí tưởng. Sari Town Sala là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
dự án Sari Town căn hộ đa dạng. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym… Dự án Sari Town Sala có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.
Năm 2000 năm con gì? Mệnh gì ? Hợp phong thủy nhất @2020 ưu điểm bên sông. Không gian căn hộ Sari Town Sala thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa. Phòng ngủ Sari Town Sala được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.
dự án Sala Sari Town bảng giá cập nhật. Sari Town Sala rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0915 916 915