Orchid Park Khu căn hộ ngay giữa trung tâm đầy quyến rũ

0
121

Dự án cao cấp Orchid Park phát triển bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex nội thất rộng rãi đẳng cấp nhất thích hợp để ở.

Căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà be nội thất rộng rãi không gian thoáng một đẳng cấp sống. Dự án chung cư cao cấp hạ tầng hòan thiện, đầu tư bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex mái ấm yêu thương. Dự án cao cấp Orchid Park kiến trúc cổ điển, toạ lạc Mặt tiền 15B – Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân đẳng cấp nhất. Căn hộ Orchid Park có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. Dự án cao cấp Orchid Park đô thị tương lai, huyện Nhà Bè thích hợp để ở. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách. một đẳng cấp sống.

Orchid Park
1ha Bằng bao nhiêu m2, km2, sào, mẫu công. hạ tầng hòan thiện. Cách sông Sài Gòn không xa, Orchid Park sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Khu căn hộ Orchid Park tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.
Căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà be mái ấm yêu thương. Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống Orchid Park được định vị tiêu chuẩn 5 sao. Orchid Park mang lại trải nghiệm sống khác biệt mà sang trọng, bao bọc bởi tiện ích hàng đầu cùng an ninh an tòan.
căn hộ Orchid Park kiến trúc cổ điển. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Orchid Park là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Căn hộ Orchid Park mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.
1ha Bằng bao nhiêu m2, km2, sào, mẫu công. đô thị tương lai. Căn hộ Orchid Park là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng 0915916915