The estella Khu chung cư cao cấp thông tin tốt nhất chuẩn mực mới

0
287

Khu dự án cao cấp The estella xây dựng bởi Keppel Land nội thất đẳng cấp khu hạng A đậm nét văn hóa.

căn hộ estella nội thất đẳng cấp tiến độ tốt không gian thư giãn. Khu chung cư cao cấp đô thị đẳng cấp, được phát triển bởi Keppel Land tài chính linh hoạt. Căn hộ cao cấp The estella công viên ven sông, xây dựng tại Song Hành Xa Lộ Hà Nội, An Phú khu hạng A. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ The estella. chung cư cao cấp The estella lựa chọn đa dạng, khu vực huyện Quận 2 đậm nét văn hóa. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng. dự án The estella Quận 2 không gian thư giãn.

The estella
Ngưỡng mộ tiếng Anh là gì đô thị đẳng cấp. The estella có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, The estella có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Và thuận tiện nhất, The estella không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.
căn hộ estella tài chính linh hoạt. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại The estella có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân The estella, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo.
công viên ven sông. Căn hộ The estella là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.
Ngưỡng mộ tiếng Anh là gì lựa chọn đa dạng. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)903191286