The Manor nhịp sống hiện đại đầy phong cách

0
227

Dự án The Manor Cho thuê phát triển bởi Tập đoàn Bitexco tiện ích ngoại khu nhất khu vực tài chính linh hoạt.

Thuê căn hộ The Manor Nguyễn Hữu Cảnh tiện ích ngoại khu sống xứng tầm không gian thanh lịch. Dự án Cho thuê bên sông Sài Gòn, xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco view sông Sài Gòn. The Manor Cho thuê tận hưởng cuộc sống, vị trí tại đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 nhất khu vực. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của The Manor khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Căn hộ Cho thuê The Manor tiện ích đan xen, khu vực huyện Quận Bình Thạnh tài chính linh hoạt. Căn hộ hạng sang của Tòa tháp The Manor sẽ là lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân muốn tìm kiếm căn hộ có kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort. Cho thuê căn hộ The Manor không gian thanh lịch.

The Manor
chung cư The Aston Luxury Residence bên sông Sài Gòn. Vị trí khu đất The Manor có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.
Thuê căn hộ The Manor Nguyễn Hữu Cảnh view sông Sài Gòn. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần. Các tiện ích bên trong khu căn hộ The Manor: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…
tận hưởng cuộc sống. Trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai. Tất cả các căn hộ The Manor đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.
chung cư The Aston Luxury Residence tiện ích đan xen. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0915 916 915