Máy bơm giếng dùng cho gia đình

0
35

ngày nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa cho các gia đình. máy bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

1. tham khảo về giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc gieng khoan

Giếng khoan là mẫu công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,…

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có thể có đường kính không to tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 2HP

Để có thể làm tốt máy bơm ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một cái bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,…

Với miệng giếng khoan kích cỡ không to thì máy bơm có kích thước nhỏ sẽ là sự chọn lựa tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm đặt cạn có thể làm tốt thích hợp hơn vì nó có công suất , khả năng hút sâu đẩy nước cao nhỏ nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách thức chọn lọc mua máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Để lựa chọn một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

loại giếng khoan
– Đường kính miệng giếng nồng độ sâu của giếng
– Chiều cao để đưa nước lên
nhu cầu sử dụng

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào yêu cầu ứng dụng nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan có thể làm tốt có đường kính & nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính thì bạn nên xài bơm nước ly tâm trục ngang cái dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải dùng trong máy bơm điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

nhu cầu xài

Đối với giếng khoan dùng cho hộ gia đình thì bạn nên lựa loại bơm chìm với công suất hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. tiêu biểu nhất thị trường là dòng máy bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như yêu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên sử dụng đến bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN 3 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.