Tại sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi loại đất Việt Nam

0
28

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Vì sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 2.5 in

máy bơm nước hỏa tiễn hay máy bơm nước chìm giếng khoan là loại máy bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên xài để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở các giếng khoan sâu. Máy có thể làm tốt máy bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. bơm nước hỏa tiễn được dùng trong rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả cao.

máy bơm hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi dùng bạn cũng nên chú ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, hiệu quả nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm điện chìm cao cấp để có thể làm tốt tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm 1 số giải pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của bơm nước cũng như chất lượng nước dùng.

thiết kế của máy bơm hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để có thể làm tốt phục vụ cho mục đích dùng khác nhau của người tiêu ứng dụng. Với mục đích sử dụng trong hộ gia đình thì thông thường máy bơm hỏa tiễn có thể làm tốt có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho các máy dùng cho những giếng khoan khai thác nước xài cho sản xuất hoặc các giếng hộ gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích dùng trong cũng như đường kính của giếng khoan để lựa cho phù hợp.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc hoa tien DONGYIN

Thông thường máy bơm hỏa tiễn có thể làm tốtcấu tạo thân cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo bơm nước bền, & tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn tại HUPA – DONGYIN, với linh kiện đều được nhập từ nước ngoài 100% động cơ tân tiến giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người ứng dụng.

hiện nay, giá cả của máy bơm nước hỏa tiễn cũng khá đa dạng, có thể dao động từ Một số triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu dùng trong sẽ chọn lựa mua một máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng phù hợp với yêu cầu ứng dụng của mình. Vậy nên, HUPA – DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành có khả năng hỗ trợ tham khảo để bà con có thể lựa được cho mình một máy bơm hỏa tiễn ưng ý chi phí tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom nuoc tha tom hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.