Tìm hiểu về máy bơm điện thả chìm của HUPA

0
35

máy bơm đang được ứng dụng rộng rãi không chỉ dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong các hộ gia đình. Khoa học – kỹ thuật ngày càng tiến bộ, bơm nước cũng được cải tiến cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm nước chìm. Với những tính năng ưu việt của mình, máy bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng Hùng Phát tham khảo về cái máy bơm chìm này nhé.

máy bơm nước chìm là gì?

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom nuoc hoa tien DONGYIN

máy bơm chìm cũng là máy bơm nhưng có thêm Vài tính năng vượt trội hơn so với các cái máy bơm thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước & vận hành trong môi trường nước, nhờ dùng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

những điểm mạnh của máy bơm chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Linh hoạt, dễ sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm chìm rất đa chức năng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động vận hành nên phương pháp ứng dụng rất dễ dàng, không phải mồi nước như 1 số loại máy bơm khác.

vận hành ổn định: Máy hoạt động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với cấu tạo motor điện 2 cực, bơm nước chìm có thể làm tốt hoạt động được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất không to gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ di dời, lắp ráp.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm chìm được thiết kế rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn kín.

nồng độ an toàn cao: các cấu tạo của máy bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Những hạn chế của máy bơm chìm

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm điện chìm DONGYIN

Khó bảo hành máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo trì bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được sử dụng quai xách, dây xách khi di dời bơm nước không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ làm hư hại motor của máy bơm nước chìm do không được làm mát.

lưu ý khi mua máy bơm chìm

Hãy Đến Với cửa hàng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN Để Có những Sản Phẩm máy bơm nước tốt Nhất

Chủng mẫu sản phẩm: máy bơm chìm nước sạch sẽ khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi lắp ráp xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Nên ứng dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc hoa tien 4 inch : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.