Đất nền Lago Centro Long An đã trở thành thị trường bất động sản tiềm năng của giới đầu tư

0
32

Ngoài phân khúc đất trong khu dân cư, nhiều dự án đất nền như Lago Centrocó pháp lý rõ ràng, hạ tầng tốt tại Long An được ban bố gần đây cũng thu hút sự quan tâm khá lớn của khách hàng. Giá giao thiệp tại Long An không có biến động, mức tăng tốc được duy trì như trong quý 2, các dự án tại Lago Centro vẫn giữ mức giá động dao khá tốt ăn nhập với nhu cầu thực. Lago Centro đón trước xu hướng, nhiều chủ đầu tư đã phát triển các dự án quy mô lớn một cách bài bản nhắm đến nhu cầu ở thực và đầu tư dài hạn càng ngày càng lớn của người dân.

Điều khiến nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất đến thị trường học Long An bây chừ là câu chuyện khởi động dự án Lago Centro với xung quanh các cụm khu công nghiệp. Về hạ tầng, Lago Centro là địa phương ngay sát Long An là cửa ngõ của cả khu vực đang được kiểm tra có lợi thế đặc biệt về kết liên vùng. Báo cáo thị quý III/2018 vừa được ban bố cho thấy, thị trường học đất nền Lago Centro tại Bến Lức tiếp tục sôi động do giá đất ở Long An đẩy lên nhờ kết nối với trục đường cao tốc phê chuẩn tỉnh lộ 830.

Lago Centro Bến Lức giao dịch thứ cấp tăng một cách khá ngoạn mục

Trong khi việc kinh doanh khó khăn hơn thì từ giữa năm đến nay, rất ít dự án đất nền mở bán tạo nên sự khan hiếm khi Lago Centro chính thức giới thiệu đến thị trường học Để chuẩn bị đón dòng tiền cuối năm, đặc biệt là kiều hối, nhiều tổ chức đang tập trung vào sản phẩm đất nền Lago Centro như một kênh đầu tư sinh lời cao. Ngoài hệ thống hạ tầng hiện hữu, thời kì gần đây, hàng loạt các dự án liên lạc trọng điểm đang và sắp được triển khai đồng bộ giúp kết nối thông suốt tuyến đường. Ở Bến Lức, thị trường học bđs đang có những bước tiến mạnh mẽ với sự ra đời hàng loạt các dự án mới tập trung đông ở khu trung thực tâm phố giá động dao tăng một cách ổn định.

Ngoài ra, khu vực miền Tây còn có sự sôi động của thị trường học bđs với nhiều giao thiệp thành tích từ các dự án lân cận đang tạo sự cộng hưởng thị trường học khá tốt Chế tạo tiềm năng cho Lago Centro như bây chừ. Khu vực phía Bến Lức tiếp tục dẫn đầu về nguồn cung tổng cung toàn thị trường học còn lại nguồn cung bố trí tản mát. Sea Holdings chuyên phát triển và phân phối nhà đất tại Lago Centro vừa bất ngờ chuyển dịch thị trường học về tỉnh vùng ven giáp giới Sài Gòn.

Nhiều dự án đất nền xuất hiện xung quanh Lago Centro cũng được chào bán ra thị trường học với hàng loạt chiến lược từ các nhà đầu tư để thu hút dòng tiền khách hàng từ các nơi đổ về. Các dự án khu dân cư tại khu vực Bến Lức giá đất nền dự án Lago Centro cũng có sự tăng tốc nếu như cuối năm mức giá động dao thì nay đã tăng tùy khu vực. Các dự án có sức tác động lớn như tuyến cao tốc kéo dài, mở mang Lago Centro cũng là nguyên tố đẩy Tiên đoán giá đất ở khu vực này lên cao.