Dự án căn hộ Safira Quận 9 tạo tiền đề để nhu cầu nhà ở tại đây tăng cao

0
24

Trong số đó, tại TPHCM, phương thức căn hộ Safira Quận 9 trung cấp sẽ chiếm vai trò chủ đạo, còn tại TPHCM, cung – cầu lớn nhất vẫn thuộc về phương thức dân gian. Với vị trí đẹp, xây dựng thú vị, tiện ích văn minh, Safira Khang Điền được định hình là khả năng an cư và đầu tư chi tiêu vàng cho những nhà đầu tư muốn sở hữu tài sản nhà đất tại Quận 9, với tiềm năng sinh lời về sau. Trong số đó, phương thức thị trường căn hộ Safira Quận 9 tầm trung bình (tầm từ 1-2 tỉ đồng/căn) vẫn đóng vai trò chủ đạo trên thị trường.

Dự án Safira Khang Điền số lượng căn hộ được bán tăng so với cùng thời điểm

Trong số đó, hạng C vẫn chiếm ưu thế với 54% Thị Trường, hạng A có tình trạng vận hành tốt với lượng thanh toán giao dịch tăng 58% theo quý. Việc Khang Điền sắp tới ra mắt dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 mới tại khu vực này được định hình là một bước ra sách lược nhạy bén. Trong số đó phải nói đến các địa phận như Nam Từ Liêm, Gia Lâm, Đông Anh… với sự xuất hiện của đại dự án Safira Khang Điền nhanh gọn tạo điểm nhấn tuyệt vời “hút” phần nhiều người thu nhập trung bình, trung bình khá mong muốn sở hữu nhà ở.

Ngoài ra, Khang Điền dự kiến giao các block của dự án Safira Khang Điền cùng thời gian nên tất cả người dân rất có thể yên tâm dọn về ở ngay, thụ hưởng tiện ích đồng bộ. Trong một hệ sinh vật cảnh to hơn, Safira Khang Điền được định hình là có vị trí độc đắc khi thuận tiện tham gia với các tiện ích y tế, giáo dục tiện nghi cao. Biên độ tăng giá còn rất lớn về sau gần khi đường Song hành đường cao tốc đi vào vận hành và hạ tầng quận 9 hoàn thiện.

Xét về khu vực, khu Đông Sài Gòn sẽ tiếp tục là một trong số những điểm nóng của thị trường vào những tháng thời điểm cuối năm. Song, tổng quát thì nguồn cung sơ cấp ghi nhận giảm 26% theo quý và 47% theo năm, chỉ đạt hơn 18.800 căn. Trong toàn bộ dự án Safira Khang Điền Safira Khang Điền thì phân khu C, D là tốt nhất nhờ tọa lạc ở vị trí “mũi tàu”, 3 mặt hướng sông thoáng mát nên được rất nhiều người tâm điểm.

Theo một khảo sát nội bộ, giá đất đã tăng 100-200% trong vòng 4 năm qua trong những lúc giá căn hộ Safira Quận 9 chỉ tăng bình quân 10-15% mỗi năm. Thị trường nhà đất (BĐS) TP Xì Gòn đang có bộc lộ khá bất thích hợp khi sản phẩm tiêu dùng có sức cầu cực to là căn hộ Safira Quận 9 hạng C (rẻ) lại có tỷ lệ nguồn cung lép vế so với nguồn cung của rất nhiều sản phẩm tiêu dùng có sức cầu thấp hơn hẳn là căn hộ Safira Quận 9 hạng B và A (trung và sang trọng). Theo ghi nhận từ Khang Điền Việt Nam, quý 3.2018 tại phương thức nhà đất căn hộ Safira Quận 9 để bán có đến 14 dự án Safira Khang Điền mới và thời điểm tiếp theo sau của 10 dự án Safira Khang Điền hiện hữu được mang lại hơn 7.700 căn hộ Safira Quận 9.

Căn hộ Safira sở hữu những ưu thế để phát triển thành khu đô thị đồng bộ, hiện đại với điều kiện thiên nhiên ưu đãi, tươi mới của sông nước. Mỗi căn hộ tại Safira có thiết kế thông minh, khoa học mang đến một cuộc sống thoải mái cho các gia đình trẻ thành đạt. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn