Tác hại khi sử dụng đệm bông ép Queen Sweet mất vệ sinh

0
47

Trong quá trình sử dụng đệm bông ép Queen Sweet , không thể tránh khỏi việc dây bẩn ra đệm, nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Nếu bạn không vệ sinh đệm kịp thời sẽ gây ra những tác hại khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

– Ảnh hưởng đến đường hô hấp

Sử dụng đệm kém vệ sinh sẽ là nơi sinh sôi nãy nở của các vi khuẩn gây ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp, đặc biệt là trẻ nhỏ dễ gây viêm phổi và các vấn đề về đường hô hấp

– Ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ

Ai cũng biết,  giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Thiếu ngủ và mất ngủ sẽ làm ảnh hưởng đến trí não,làn da,huyết áp. Chính vì vậy, khi sử dụng nệm Queen Sweet bẩn sẽ gây ra mùi khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ.

– Ảnh hưởng đến làn da

Đa số các sản phẩm đệm bông ép bẩn nếu không được vệ sinh kịp thời thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến da như nổi mẩn đỏ, mụn nước, ngứa ngáy… nhất là làn da non nớt của trẻ nhỏ.

Xem thêm:

Dem-bong-ep-Queen-Sweet-co-giat-duoc-khong

2. Đệm bông ép Queen Sweet có giặt được không?

Đệm bông ép Queen Sweet được cấu tạo từ sợi bông xơ tự nhiên, có tính chất mềm mại, nâng đỡ tốt. Tuy nhiên, nếu để đệm bông ép tiếp xúc với nước sẽ làm sợi bông xơ mất đi độ liên kết, không còn khả năng nâng đỡ, đàn hồi tốt nữa.

Nếu bạn giặt với nước và bột giặt thì sẽ khiến nước và xà phòng ứ đọng trong bông ép. Điều này rất nguy hiểm bởi việc giặt thủ công và phơi thủ công không thể làm chúng khô được. Chính vì vậy đệm bông ép có thể giặt nhưng không phải giặt với cách làm thông thường.

Xem thêm: Đại lý chăn ga gối sông hồng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.